yen sao cao cap hoang de cung mua ban nhanh nha dat to yen sao khanh hoa rau sach sai gon tphcm phan bon mien nam phan bon voi do ma lai nong nghiep viet nam cong ty thuoc bvtv phan bon nong phat cong ty phan bon trung hiep loi nong nghiep viet nam net vietnamnet nong nghiep viet nam nongnghiep.vn yen sao hoang de cong ty allcosmos phân bón realstrong real strong bio fertilizer noi that nam khanh yen sao tao bien cong ty phan bon viet thanh vitaf yen sao tao bien travanest yen sao thien phu yen sao thang long yen sao sanest yen sao song yen yen sao rach gia yen sao quy nhon yen sao quang nam yen sao queen nest yen sao quynh trang phat yen sao phu quoc yen sao phu cuong yen sao phuong dong yen sao nguyen chat yen sao nguyen sa yen sao ninh thuan yen sao mami yen sao malaysia a1 yen sao muoi thiet yen sao linh chi yen sao loc thien yen sao lam gia phat yen sao hon noi yen sao kidnest yen sao hoang yen yen sao hai nam yen sao go cong yen sao gia viet yen sao fami yen sao an nam yen sao finest yen sao eka yen sao a dong yen sao a hoang yen sao dat viet yen sao dong a yen sao bat tran yen sao bao gia yen sao binh dinh yen sao can gio yen sao cung dinh yen sao da yen yen sao hai son yen sao hoang cung yen sao hoang de yen sao khanh hoa yen sao mien nam yen sao hai duong yen sao ngoi nha yen yen sao nha trang yen sao nhat minh yen sao phu yen yen sao sai gon yen sao saigon anpha yen sao song hung yen sao thien hoang yen sao thien hoang yen yen sao thien to yen yen sao T.K yen sao truong tung a>

Tìm kiếm thông tin

THUỐC TRỪ SÂU

 

 

 

THUỐC TRỪ BỆNH

 

 

 

 

 

 

THUỐC TRỪ ỐC

 

 

 

PHÂN BÓN LÁ

 

 

 

 

THUỐC KTST

  

Realstrong: Loại phân bón hữu cơ – vi sinh – khoáng NPK mới ! PDF. In Email

 

 

Việc sử dụng phân bón và thuốc BVTV không đúng thời điểm, không đúng phương pháp thường để lại dư lượng trong hàng nông sản và làm ô nhiễm nguồn nước .Nhiều phân tích trước đây của các cơ quan quản lý ngành BVTV đã cho thấy đôi khi dư lượng hóa chất trong nông sản đã vượt xa các mức độ  cho phép . Bộ NN đã có hướng dẫn việc sx lúa an tòan theo hướng “ VietGAP “. Chủ trương này nhằm mục đích giảm thiểu về  nguy cơ ô nhiễm môi trường, tạo sự an tòan, nâng cao chất lượng sản phẩm ; bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, người lao động và đặc biệt là nâng cao giá trị hàng thương phẩm .

Dùng các lọai phân hữu cơ khóang, hữu cơ vi sinh và các lọai thuốc trừ sâu sinh học để thay thế dấn các lọai phân khóang vô cơ, thuốc hóa học đã được các nhà khoa học trên thế giới cũng như ở VN đang khuyến cáo .

Nắm bắt được nhu cầu và xu thế đó, công ty ACI của Mã Lai đã đưa vào thị trường Việt Nam các sản phâm phân bón có tên là Realstrong hay còn gọi là “Voi đỏ Mã Lai “ .

I. Đặc điểm :

-         Phân Realstrong là lọai phân vừa khóang, vừa hữu cơ, vừa vi sinh, có đầy đủ các chất đa lượng NPK với hàm lượng rất cao mà tất cả các dạng phân hữu cơ ở VN cũng như ở các nước ĐNA chưa hề có được . Thí dụ như 25-5-5, 10-5-20, 10-15-5 đồng có cả những công thức dùng cho bón lót 5-5-5 có chứa đến 10 tỉ vi sinh vật có ích/kg .

-         Nguyên liệu dùng làm chất hữu cơ là : cùi dừa, mật mía, bánh cọ dầu, ca cao, café, cám gạo, tro núi lửa …là những chất liệu có hàm lượng dinh dưỡng cao đã được lên men.

-         Realstrong có đầy đủ các lọai khóang trung lượng :Ca, Si, Mg, vi lượng : Mn, Cu, Zn, Mo, Fe, Bo …có sẳn trong các nguồn nguyên liệu .

-         Có hơn 2% Acid Humic .

-         Có 8 chủng vi sinh được nuôi cấy và chủng vào hợp chất phân với mật độ rất cao và ổn định ( hơn 10 triệu vi sinh/kg ). Khi hạt được sấy khô, những dòng vi khuẫn nầy sẽ ngủ đông và được bảo vệ an tòan trong viên phân . Khi bón vào nước có đủ ẫm độ chúng sẽ thức dậy họat động một cách hữu ích cho đồng ruộng và cây trồng .

-         Chứa từ 30-50% chất hữu cơ .

-         Vì vậy người ta gọi phân nầy là : Phân 3 trong 1 .( Có NPK, trung lượng, vi lượng + Chất hữu cơ, acide humice + các dòng vi khuẫn hữu ích ) .

II. Lợi điểm khi bón Realstrong :

-         Phân Realstrong được sản xuất từ guồn nguyên liệu hữu cơ sạch và chưa dinh dưỡng cao từ đó có thể thay thế được hòan tòan các lọai phân hữu cơ khác để cải tạo đất .

-         Hàm lượng NPK rất cao có thể cân đối để thay thế được hòan tòan phân hóa học.

-         Có đầy đủ các chất trung lượng, vi lượng nên không cần bón bổ sung thêm.

-         Có hơn 2% Acid Humice, dùng kích thích quá trình trao đổi chất và kích thích rể, kích thích chồi non phát triển . Khi bón đúng công thức thì hàm lượng Acide Humic sẽ được cung cấp cho cây trồng rất cao nếu so sánh với các khuyến cáo dùng những chế phẩm khác.

-         Realstrong không chứa mầm bệnh, không chứa cỏ dại, không làm chua đất, không làm chai đất như một số lọai phân khác .

-         Đặc biệt Realstrong có chưa đến 8 chủng vi sinh vật :

      * Có 2 chủng phân giải chất rơm ra, chất hữu cơ, xác bã thực vật, tạo thành Đạm Lân, Kali dể tiêu cho cây. Nhờ vậy Realstrong có tác dụng giải chất độc hữu cơ cho cây trồng .

      * Có 1 chủng vi sinh chuyên phân giải chất Lân khó tiêu trong đất, giúp cây trồng hấp thụ .

      * Có 2 chủng tiết ra chất kích thích rễ và cây trồng phát triễn .

      * Có 1 chủng tiết ra chất làm xua đuổi côn trùng, có 1 chủng chuyễn hóa chất Acide Nitric ( làm chua đất ) thành đạm Nitrate cung cấp cho cây .

      * Có 2 chủng vi sinh cố định Đạm từ khí trời để cung cấp cho cây trồng .

-     Có thể bón riêng hoặc trộn chung với tất cả các lọai phân khóang khác mà không chảy nước .

-         Ruộng có bón Realstrong lúa lên đều hơn, rể to, khỏe, tăng tuổi thọ và giảm độ chua của đất .

-         Đặc biệt có chất Zeolite nguồn nguyên liệu từ tro núi lửa, có đặc tính kềm giữ chất phân . Zeolite còn gọi là họat chất thông minh, chỉ nhả phân ra khi cây có yêu cầu sử dụng . Nhờ đó mà phân rất ít bị mất do rửa trôi hay bốc hơi .

-         Trong mùa nắng hoặc trên đất phèn mặn, đất hữu cơ thì Realstrong càng thể hiện rõ rệt hiệu lực .

-         Qua nhiều điểm trình diễn và thực nghiệm, bón phân  phân Realstrong  đã giúp cho PH đất nâng dần lên, đất tơi xốp, cây phát triễn cân đối, ít sâu bệnh .

Qua những yếu tố trên, Realstrong “ Voi đỏ Mã Lai “ thực sự đã đáp ứng được yêu cầu là nguồn phân bón phục vụ cho nền nông nghiệp bền vững, đồng thời rất phù hợp cho việc sản xuất nông sản sạch, phù hợp chương trình “ VietGAP “.

 

KS Đặng Hòang Nam

PGĐ Cty TNHH TM Nông Phát

 

 CONG TY NONG PHAT : PHAN BON - THUOC BVTV - NONG NGHIEP - THIET KE WEBSITE: TRANG VANG NONG NGHIEP.COM